YOUTH EMPOWERMENT (Mark Angel Comedy) (Episode 125)


Phim Hài Mark Angel – Tập 125
TRAO QUYỀN CHO THANH NIÊN Nè cưng ơi, đi nào. Hay lắ[email protected]@ Để ta bế nào. Em sẽ thích thôi Cưng ơi lên nào. – Lên đây coi, vô lưng tôi đê.
– Lên, lên, lên, để em cõng chị nào. Bà sẽ lên lưng cậu này. Nè chị ơi, em là chuyên gia nè. Chị bảo là chị sẽ lên lưng tao. Chị ơi, chị chọn nhầm đứa rồi! Có chắc là chọn nhầm không em? Thằng này từng ném mấy người xuống nước đó cha nội. Nó không có khỏe đó chị! Tí nữa nó sẽ ném chị xuống nước đó! Chị ơi, đừng chấp chúng nó. Chúng nó ghen đấy. – Thưa ngài, để em cõng.
– Để đó cho em. Chuyện gì đang xảy ra ở đây thế? A thưa ngài, chính phủ từ chối xây đường tốt và ống cống tốt cho bọn em ạ. Thế là mưa nó ngập đường luôn. Những gì em làm đó là cõng ngài và sang bên kia vũng nước ạ. Chỉ 50 NGN (3160 VND) thôi. Được lắm con ạ. Chuẩn cmnr. Thưa ngài, đây là chính sách TRAO QUYỀN CHO THANH NIÊN. Giờ bọn em có việc làm rồi. Để em cõng ngài. Tưởng mày là thằng xe ôm. Thưa ngài, quên chuyện xe cộ đi! Làm gì có đường để phóng xe ra. Làm quái gì có đường. Em phóng xe cả ngày và em không kiếm được gì để đút túi cả. Nhưng nếu mà em cõng ngài và sang bên kia, thì em sẽ có 50 NGN vào túi. Lên thôi, thưa ngài. Úi giời ơi! Chính phủ đang thử nè. Giờ nước mưa ở khắp mọi nơi, bọn em có công ăn việc làm rồi. Chính phủ tốt vãi chưởng. – Bọn họ đã cho thanh niên công việc.
– Đúng ạ! Chính phủ đã cho bọn em công ăn việc làm. Công việc tốt. Công việc lũ lụt. Á đù! Chính phủ đang thử. Thằng nào nói chính phủ nó không thử… Nó nói láo rồi. Xem họ đã cho bọn em việc làm vào giờ này. Tao nói thật nhé, đó là công việc thật đấy. Công việc lũ lụt là công việc tốt. Để em cõng chị cho. Có cõng được tôi không? Em cõng được đó, thưa ngài. Mày có cõng tao qua đó không? Thưa ngài, em có thể cõng ngài qua ạ. – Bao nhiêu tiền?
– 50 NGN ạ. Đừng làm tao ngã đó. Em sẽ không làm ngài rơi xuống đâu. Quay ra. Ái ui! Ngài xuống đê! Ái! Em không đi đâu. Thằng gầy này sẽ đi. Em không muốn chết sớm. Lại đây mà cõng tao nè. Tao sẽ trả 500 NGN (31607 VND). Em không đi đâu, thưa ngài. Tao sẽ trả 1000 NGN (63214 VND). – Thưa ngài…
– Một nghìn á!? 1000 thì em đi luôn. Em đi luôn, 1000 thì em đi. Em đi luôn, thưa ngài. Em sẽ cõng ngài. Em sẽ cõng ngài luôn. Đừng làm tao ngã đấy. Mời lên. Em sẽ cõng ngài luôn. Bạn của mày không khỏe cho lắm. Mặc xác chúng nó. Chúng đâu có biết kiếm tiền. Ngài ơi… Chỉ có ngài trên lưng em thôi à? Tao sẽ trả 1000 NGN cho mày. Đừng làm tao ngã đấy. Ngài ơi, đừng trả cho em, xuống đi! Làm ơn xuống đi! Đưa tao về phía trước hoặc là đưa về phía sau. Ngài sẽ giết chết em mất! Mày sẽ không chết đâu, tao sẽ trả 1000 NGN, đồng ý là đồng ý. Em không thể đưa về phía trước hoặc phía sau được! Hết đồng ý rồi, thưa ngài! Bảo chính phủ cho xây đường tốt đi! THANKS FOR WATCHING. COPYRIGHT 2017.
Bản dịch của LA1001. Không được sửa dưới mọi hình thức!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *